in túi giấy giá rẻ Tp.HCM

In túi giấy bằng công nghệ in Offset nhiều màu, không hạn chế số màu
Cán màng, ép kim, UV định hình, bế nổi … theo yêu cầu
Thành phẩm túi giấy: cán màng, bế dán, đóng nút, xỏ dây…
Chất liệu Giấy in túi giấy giá rẻ gồm:  Bristol, coucher, kraft, giấy fort

BẢNG GIÁ IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ THÔNG THƯỜNG

Ghi Chú:
  •  Giá đã báo chưa bao gồm 10% thuế GTGT
  • Thiết kế túi giấy miễn phí
  • Giao hàng miễn phí tp hcm
Hiện nay, túi giấy ngày càng được sử dụng rộng rải, không chỉ cho doanh nghiệp sử dụng mà còn các hộ kinh doanh cá thể, các shop thời trang… Túi giấy giờ đây không chỉ là túi dùng để đựng sản phẩm đơn thuần mà nó còn được các doanh nghiệp tận dụng quảng bá hình ảnh, quảng cáo xây dựng thương hiệu.

1. Vai trò của in túi giấy đối với doanh nghiệp

In túi giấy là gì?

Trước hết, mình cần tìm hiểu túi giấy, là túi đựng sản phẩm và chất liệu được làm bằng giấy. Vậy in túi giấy là việc in ấn thông tin cần thiết lên túi giấy. Vai trò của việc in túi giấy như sau:
 Ngày nay, kinh tế mở cửa, nên tạo điều kiện kinh doanh được tốt hơn, môi trường kinh doanh tăng với nhịp độ cao, tuy nhiên, cũng tạo ra sự canh tranh cao do xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp. Do đó, việc tạo ấn tượng và ghi dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp kinh doanh. Vì vậy, nhiều đơn vị hiện nay chọn hình thức in thông tin doanh nghiệp, thương hiệu của mình lên túi giấy để cung cấp sản phẩm cho khách hàng, là hình thức tạo ấn tượng với khách hàng mới cũng như giữ chân khách cũ. Ngành in túi giấy ra đời để giải quyết nhu cầu này của khách hàng.
Ingiare365.com cung cấp dịch vụ sản xuất từ A-Z: hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, đến sản xuất và giao hàng túi giấy cho khách hàng. Tự hào là đơn vị in túi giấy đẹp, uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đối tác.
Thiết kế túi giấy tại ingiare365.com
Để sở hữu túi giấy đẹp, bắt mắt trước tiên túi giấy phải được thiết kế đẹp, ấn tượng. Khâu thiết kế và lựa chọn hình ảnh thông tin là quan trọng nhất. Và những lưu ý sau sẽ giúp bạn kết hợp cùng thiết kế viên để cho mẫu thiết kế túi giấy ấn tượng.

6.1. Túi giấy phải được lên thiết kế phù hợp với nhãn hàng, sản phẩm và thương hiệu
Khách hàng cung cấp thông điệp của nhãn hàng, thông tin về sản phẩm để đội ngũ thiết kế lên thiết kế phù hợp.
6.2. hình ảnh được chọn in túi giấy: hình ảnh phải có chất lượng cao, độ phân giải chuẩn là 300dpi.
6.4. Nội dung in túi giấy
Nội dung in túi giấy phải diễn đạt ngắn gọn, xúc tích.
Đội ngũ thiết kế cập nhật xu thế mới, để cho mẫu thiết kế vừa phù hợp với nhãn hàng, vừa tạo ấn tượng với khách hàng và tiết kiệm chi phí sản xuất.

2. công nghệ in túi giấy

Túi giấy là mặt hàng đặc biệt, được sản xuất bằng công nghệ in offset, đây là công nghệ được in bằng các máy in công nghiệp. Do đó, luôn cho ra bản in trung thực nhất với thiết kế, đồng đều giữa các bản in.
2.1 Thành phẩm túi igấy: cán màng, có thể ép kim, phủ UV hoặc bế nổi, đóng nút, xỏ dây, quai giấy hay quai vải …. Tất cả công  đoạn được thực hiện bằng máy, vừa tiết kiệm chi phí sản xuất vừa tạo năng suất cao, giải quyết hàng trong thời gian ngắn.

3. IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ CÓ KÍCH THƯỚC NÀO?

In túi giấy có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào sản phẩm của khách hàng và nhu cầu khách hàng đựng sản phẩm. ingiare365
 
 

4. CÁC LOẠI GIẤY DÙNG ĐỂ IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ

Các loại giấy chủ yếu để in catalogue như sau:

4.1. Giấy Couche

In túi giấy với giấy couche là lựa chọn ưa chuộng của đại đa số khách hàng. với các đặc tính: bề mặt nhẵn mịn, có cán phủ lớp bóng giúp túi giấy thể hiện hình ảnh một cách sắc nét, trung thực. Giấy couche có độ dai, mềm dẻo, giúp túi giấy tăng độ bền, giữ màu mực được lâu. Loại giấy này rất thông dụng nhờ đặc tính dễ thành phẩm, để tăng độ bền cho túi giấy dễ dàng thêm lớp cán màng bề ngoài túi giấy.

4.2. Giấy Kraft

Đối với người Việt, giấy kraft thường được ứng dụng để làm túi giấy là chính, tuy nhiên, loại giấy này sẽ là xu hướng của tương lai bởi tính chất thân thiện với môi trường. ta biết đến nó với tên gọi: túi giấy bảo vệ môi trường, túi giấy thân thiện với môi trường. Vì nhu cầu tăng cao, nên giấy kraft ngoài màu giấy xi măng, loại giấy nâu thông thường thì giờ đây, nhà sản xuất đã cho ra loại giấy kraft trắng và giấy kraft trắng có cán phủ, cả hai loại này đều ứng dụng in túi giấy rất đẹp lại tiết kiệm chi phí.

4.3. Giấy Bristol

Loại giấy Bristol khá giống với couche, tuy nhiên nó cứng và dày dẻo hơn. Có thể nói Bristol là loại giấy có được các ưu điểm của coucher và ưu điểm của giấy Duplex. Loại giấy này đắt hơn các loại khác, nên thường được in in túi giấy cao cấp

4.4 Giấy fort

Giấy fort là loại giấy in văn phòng, có độ sần nên bám mực tốt, loại dày thường dùng để làm túi giấy đựng sản phẩm thời trang nhẹ, đựng sản phẩm văn phòng.
 

5. ingiare365.com – ĐƠN VỊ IN TÚI GIẤYUY TÍN, CHẤT LƯỢNG TP HCM

9.1. BẢNG BÁO GIÁ IN TÚI GIẤY TẠI INGIARE365.COM

 
9.2. Quy trình in túi giấy giá rẻ tphcm

  • Khâu thiết kế

Bước 1: Thu thập nội dung từ khách hàng: nội dung in, thu thập hình ảnh và mẫu khách hàng cung cấp.
Bước 2: Tư vấn mẫu thiết kế túi giấy cho khách hàng
Bước 3: Gởi file thiết kế túi giấy và cùng khách hàng chỉnh sửa thiết kế
  • Khâu sản xuất

Bước 1: Sản xuất in ấn, thành phẩm túi giấy
Bước 2: giao hàng túi giấy tận nơi trong khu vực tp hcm miễn phí.

Mọi chi tiết in ấn túi giấy xin liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV NEW SUN
Địa chỉ: 54/99 Đường Số 43, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hotline : 0913.888.007
Email: newsunsg@gmail.com